ReadyPlanet.com


เครื่องซักผ้า SAMSUNG ฝาบนมีทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติมั้ยคะ


ลูกค้าแจ้งปัญหาซักผ้าแล้วเป็นคราบ แก้ปัญหาอย่างไรคะ เครื่องซักผ้า SAMSUNG ฝาบนมีเมนูทำความสะอาดถังอัตโนมัติมั้ยคะผู้ตั้งกระทู้ แนน :: วันที่ลงประกาศ 2013-11-19 16:21:38


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3477746)

สวัสดีึีครับ   คุณ.แนน

การที่เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ เป็นคราบนั้นเกิดขึ้นได้หลายกรณีครับ อาทิ เช่น

   1.การที่ลูกค้าคือผู้ซัก นำผ้ามาซัก และ ใส่ผงซัีกฟอกเยอะจนเกินไป (โดยบางคนคิดว่าการใช้ผงซักฟอกเยอะๆจะทำให้ผ้าสะอาดกว่า) ลักษณะนี้ วิธีสังเกตก็ง่ายๆนะครับ คือ ถ้าผ้าเป็นคราบอยู่กับลูกค้าแค่ 1-2 คน คือ ซ้ำๆ คนเดิมๆ ก็ใ้ห้สันนิษฐานได้เลยว่า ผู้ซัก 1-2 ท่านนี้ อาจใส่ผงซักฟอกเกินขนาด วิธีแก้ใขก็แนะนำผู้ซัก ได้เลยครับ "ให้ใส่ผงซักฟอกน้อยลงครับ ตามพอเหมาะกับจำนวนผ้า"

   2.เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญนั้น อาจมีการใช้บ่อย ทำให้ผงซักฟอกไปเกาะขอบถังซักผ้า ของเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ด้านใน กรณีลักษณะแบบนี้ ถ้าหากเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ใช้งานมาเพียง 5-7 เดือน "ก็ให้ใช้ผงล้างทำความสะอาดเครื่องซักผ้า โดยตรง ได้ทันที คราบก็จะหายไปเองครับ"

   3.เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่ใช้งานมานาน ประมาณ 1ปี ถึง 2ปี โดยระหว่างการใช้เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญไม่ได้มีการล้างเลยสักครั้ง กรณีลักษณะที่สามนี้ แนะนำให้ แจ้งช่างเพื่อเข้าไปถอดถังออกมาล้างใหญ่ ก็จะสะอาดหมดจด โดยไม่มีปัญหาไปอีก 1ปี ถึง 2ปีข้างหน้า (แต่แนะนำว่า เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่ต้องการถอดถังออกมาล้างใหญ่ ควรจะมีการใช้งานประมาณ 1 ปีขึ้นไป เพราะหากอายุการใช้งานน้อยกว่า 1ปี นั้น ผงซักฟอกยังไม่ติดแน่นจนถึงขนาดเป็นก้อนสีดำหรือมีคราบใดๆ ในกรณีนี้ แนะนำ ให้ล้างแบบใช้ผงเฉพาะล้างถังซัก ตามแบบข้อที่สอง ก็พอเพราะจะประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะเลยทีเดียวครับ)

   ท้ายสุด เรื่องโปรแกรมการทำความสะอาดถังซัก โปรแกรมนี้จะใช้ไม่ได้ประสิทธิภาพ เนื่องจากนำมาทำเป็น เครื่องซัีกผ้าหยอดเหรียญแล้ว คราบที่ติดจะแน่นกว่าการใช้งานปกติตามบ้าน และ โปรแกรมทำความสะอาดที่มีบนเครื่องนั้น  ก็มีไว้เพื่อใช้กับเครื่องซักผ้าตามบ้านหรือครัวเรือนเพราะใช้งานน้่อย จึงไม่แนะนำให้ใช้โปรแกรมนี้ แต่ จะเป็นตามข้อ 1,2 และ 3 แทน นะึครับ

ขอบคุณครับ   คุณ.แนน

 

 

 

 

 

ปรภัคอิเลคทริค    ผู้นําด้านการผลิตและบริการเครื่องหยอดเหรียญทุกประเภท
Www.Porapakelectric.com
Info@Porapakelectric.com
อีเมลล์2 : Contact_Customer_Service@Porapakelectric.com 
อีเมลล์     : Info@Porapakelectric.com
เฟคบุ๊ค    : http://www.facebook.com/porapakelectric
ทวิสเตอร์ : https://twitter.com/Porapak14
บล๊อก      : http://planbusinessvending.blogspot.com/2011/02/5.html

Mob  : 08-5599-6090 , 08-9999-4606
Tel  : 02-476-4306  
Service: รับเรื่องซ่อม  24 ชม.
จําหน่าย: เครื่องหยอดเหรียญ,เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ,เครื่องอบผ้าหยอดเหรียญ,ตู้น้ำหยอดเหรียญ,ตู้ล้างรถหยอดเหรียญ,เครื่องชั่งน้ำหนักหยอดเหรียญ,ตู้เติมเงินหยอดเหรียญ,กล่องหยอดเหรียญ,ตู้เกมส์หยอดเหรียญ,เก้าอี้นวดหยอดเหรียญ,เครื่องนับคัดแยกเหรียญอัติโนมัติ

ผู้แสดงความคิดเห็น ปรภัคอิเลคทริค (Info-at-Porapakelectric-dot-com)วันที่ตอบ 2013-11-26 01:57:40[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © Porapakelectric 2010 All Rights Reserved.