ReadyPlanet.com


บริการ ผ่อน O% ไม่ต้องดาวน์ (โปรดดูและรับเงื่อนใข คลิ๊กเลยค่ะ)


 

การผ่อนสินค้า O% ไม่ต้องดาวน์

ากที่ลูกค้าถามว่าทําไมทางบริษัทมีบริการแต่ไม่ทําผ่อนให้จ   (โปรดอ่านขั้นตอนก่อน  เพราะถ้ามีปัญหาจะเกิดกับท่านและแบงค์โดยตรง รวมถึงทางร้านด้วย)

 

หากท่านมีับัตร เครดิต อาทิ : อิออน , เฟิร์สช้อยส์ , กสิกร , ไทยพาณิชย์ , KTC , ธ.กรุงเทพ

 

ทางร้าน จะทําผ่อนโดย 

 

 หากท่านมียอดสั่งซื้่อรวม 30,000 ทางร้านจะทําผ่อนให้ผ่านบัตร โดยใช้ชื่อสินค้า เป็น TV LCD , แอร์บ้าน , ดู้เย็น หรือ ซักผ้าฝาหน้า  ซึ่งรุ่นและชนิดสินค้า  ที่ใส่ลงหน้าสัญญาผ่อน หรือ เซลส์สลิปแบบพิมพ์นั้น 

จะไม่ตรงกับสินค้าที่ท่านผ่อน เช่น "หากท่านผ่อนตู้น้ำหยอดเหรียญหยอด 30,000  ทางร้านก็จะทําผ่อนผ่านบัตรต่างๆเป็น AIR-LG-S13 ราคา 30,000" แทน โดยใช้โปรโมชั่นผ่อนของ เครื่องใช้ไฟฟ้านั่นเอง

และปัญหาที่ตามมา ที่ท่านลูกค้าทําผ่อนจะได้รับผลกระัทบ  ก็คือ
1.ลูกค้าจะได้รับผลกระทบคือ หลังจากที่แบงค์ ตรวจสอบแล้ว มีการใช้โปรโมชั่นขายของออก  แต่ในระบบแคมเปญซัพพลายเออร์ ไม่มีทั้งสินค้าและซีเรียลนัมเบอร์ ตีออก ไปเลย  (ทางแบงค์สามารถทําการระงับ รหัสอนุมัติ และ การผ่อนได้ทันที)
2.บัตรท่านจะติดแบลคลิส ตามที่แบงค์ได้วางนโยบายเอาไว้  
3.ในนามชื่อท่าน จะมีประวัติที่ไม่ดีที่ทางแบงค์ลิสเอาไว้  
4.ทางแบงค์สามารถยกเลิกการเป็นสภาพสมาชิกบัตรได้ถาวร
5.ปัญหาทั้งหมดนี้ จะมีผลกระทบโดยตรงต่อ ท่านสมาชิกบัตรเครดิต หรือ อิออน,เฟิร์สช้อยส์  เครื่องที่ลงจะไม่สามารถผ่อนต่อได้เนื่องจาก ทางแบงค์ต้องตรวจสอบ และ ก็ยกเลิกสัญญา และ เซลส์สลิปผ่อนในที่สุด
6.ทั้งหมดนี้อาจทำให้ท่านไม่ได้รับคุ้มค่า กับความเสี่ยง ประวัติที่แบงค์ลิส เสียเวลาติดต่อซื้อสินค้าใหม่  และ  สุดท้ายท่านอาจเสียความรู้สึกจากการผ่อนนี้
7.ทางร้าน ก็จะได้รับผลกระทบจากแบงค์ หากทราบก็จะพ้นการเป็นคู่สัญญา บริการเครื่อง EDC และ โปรซัพพลายเออร์ทําผ่อนของธนาคารนั้นๆ เช่นกัน

"ซึ่งนี่ก็เป็นแค่เหตุผลบางส่วนว่าทําไม ทางร้านไม่ทําผ่อนสินค้า ให้กับลูกค้าที่ต้องการ"
"ทั้งนี้ก็เพื่อปกป้องลูกค้าทุกท่าน  ให้ไม่ได้รับผลกระทบใดๆ  และ ทําให้มีความสะดวกสบายไปตลอดการใช้งานเครื่อง โดยไม่ต้องพะวงหน้าพะวงหลัง"

ซึ่งทางร้านไม่ได้จะเอาแต่จําหน่ายอย่างเดียว แต่ทางร้าน ซึ่งมีจรรยาบรรณ ที่จะแจ้งลูกค้าทุกท่านในทุกกรณีหากมีปัญหาอะไร  ไม่ใช่การนิ่งเงียบแล้วทําผ่อน

**ทั้งนี้ทางร้านก็ขออภัยลูกค้าทุกท่านอย่างสูง ที่อาจไม่ได้รับความสะดวกในเรื่องนี้  หากมีสิ่งใดเพิ่ม ทางร้าน จะรีบเรียนให้ท่านทราบ  ทั้งทาง หน้าเว็บ และ เฟคบุ๊ค **ฝ่ายบัตรเครดิต
ธ.ไทยพาณิชย์:02-777-7777
ธ.กสิกร:02-888-8888
ธ.กรุงเทพ:02-638-4000
ธ.กรุงไทย(KTC):02-665-5100
อิออน:02-665-0123
เฟิร์สช้อย:02-345-6789

สุดท้ายนี้ิิจะแจ้งกับลูกค้าทุกท่านว่า ขอให้หายห่วงเรื่องการบริการ เพราะที่ร้าน มีช่างเยอะ และ แยกแผนก ไว้ อาิทิเช่น ช่้างเครื่องซักผ้า,ช่างตู้น้ำ,ช่างเครื่องชั่งน้ำหนัก,ช่างตู้น้ำมันหยอดเหรียญ  ซึ่งจะทําให้ลูกค่าทุกท่านได้รับ การบริการ อย่างรวดเร็ว ท่านลูกค้าที่เคยได้รับบริการ ก็ได้รับบริการดีจริงดังคําพูดก่อนขาย หลัง การขาย เหมือนกัน ทุกประการ  
 
ซึ่งไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ใด ไกล้ หรือ ไกล ทางร้านก็บริการได้คลอบคลุม ตามที่แจ้งกับลูกค้าไว้เช่นกัน

ก็ขอให้ลูกค้าเข้าใจว่าทางร้าน มุ่งบริการ และ มีแต่ให้ลูกค้า ดูได้จากของแถมต่างๆมากมาย+สิทธิพิเศษเฉพาะ ที่ทางร้าน จัดแคมเปญ มาเป็นปีๆ ก็เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับประโยชน์ ทั้งคําพูด ทั้งของแถม ทั้งสินค้า ทั้งก่อนการขาย และ หลังการขาย  และได้รับ การสนับสนุน กับลูกค้าทุกท่าน และ นิติบุคคลอาคารชุด  โครงการบ้านเือื้ออาทร  หน่วยงานราชการ และ หอพัก,อพาร์ทเม้น ต่างๆ  และ เงินส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่าย ท่านยังมีส่วนร่วมได้ สนับสนุน โครงการต่างๆจากสังคมไทย อีกด้วย เช่น ร.พ.รามาธิบดี  ดูได้ที่  (คลิ๊ก) 
 
ขอบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ค่ะ/ครับ


ปรภัคอิเลคทริค  บจก.
133 ถ.ลาดพร้าว  แขวงลาดยาว  เขตจตุจักร  กรุงเทพมหานคร  
www.Porapakelectric.com
Info@Porapa7kelectric.com
08-5599-6090
08-9999-4606

 ผู้ตั้งกระทู้ ปรภัคอิเลคทริึค Manager Porapakelectric.Co.,Ltd (Info-at-Porapakelectric-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2012-04-12 10:35:39


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (2097288)

บริษัทนี้ ผมซื้อมาลง เมื่อเดือนก่อน ตรงศรีด่าน จําได้ไหมครับ  ก็ใช้ดีนะครับ เรียกช่างก็มาค่อนข้างตรงเวลา  ของแถมก็ให้จริง  แต่ตอนนี้เครื่องไม่มีอะไรครับ  ผม คุณ.สุพจน์ นะครับ  ติดต่อ คุณธนัช ไว้  ปล.พิมพ์ชื่อไม่ผิดใช่ไหมครับ  ตอนนี้เครื่องยังใช้ดี ไว้เครื่องมีปัญหาอะไรจะโทรไปที่ร้านนะครับ  ขอบคุณมากคับ

ผู้แสดงความคิดเห็น สุพจน์ พจนันสุนทร (Supod-boss-at-Truemail-dot-com)วันที่ตอบ 2012-04-12 15:53:34[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © Porapakelectric 2010 All Rights Reserved.