ReadyPlanet.com
dot dot
5 ปัญหาที่ท่านต้องเจอในเครื่องซักหยอดเหรียญ

 5 ปัญหาที่ท่านต้องเจอในเครื่องซักหยอดเหรียญ

หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังสนใจในธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ หรือต้องการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญเอาไว้บริการลูกบ้าน

ปัญหาที่ผู้ใช้ผู้ลงก็หนีไม่พ้นเรื่องปัญหา  การใช้เครื่อง  ซึ่งตามหลักแล้ว  ทั่วไปมักประกันเครื่องให้อยู่  แต่รู้อะไรไหมครับ  ปัญหาที่เสียมักเสียนอกข้อประกัน  มีปัญหานอกข้อประกันเครื่อง แทบจะ 80%เลย  ทำให้ผู้ลงเครื่อง  ส่วนใหญ่มีกำไรดีอยู่แล้ว  แต่ดันต้องมาจ่ายค่าซ่อม  ค่าอะไหล่  หรือ  ปัญหาจุกจิกเล็กๆน้อยๆ  แน่นอนว่าเหล่านี้ถือว่าเป็นอุปสรรคจริงๆในการลงเครื่อง หากท่านไม่ได้ลงเล่นๆ.

ถ้าอย่างนั้นปัญหาที่มี แต่ส่วนใหญ่ที่เจอ แล้วเสียเงินท่าน มาจากนอกข้อประกันนั้น มีอะไรบ้าง ลองไปดูกันครับ.  

1.ปัญหาจาก เศษเหรียญ  ลวดชั่นใน  คลิปหนีบกระดาษ

ในการซักผ้า ผู้ใช้ส่วนมาก นำเหรียญออกจากกระเป๋าไม่หมด นั่นคือปัญหายอดฮิต ที่ทำให้เครื่องเกิดเสียง  "ฟื๊ดๆฟ๊าดๆ" เสียงทำนองว่า มีอะไรเสียดสีภายใน ซึ่งคุณอาจดูแล้วไม่ใช่ปัญหาใช่ ใช่ครับ  แต่...มันสร้างความรำคาญได้  สร้างความเสียหายต่อถังซักที่ซ้อนอยู่ภายใน และ จานซักอาจจะหักได้เลย  ถ้าเจอแบบนี้คุณจะทำอย่างไร?  โทรเรียกช่างหรือ?  ก็เรียกได้แต่จะมีค่าบริการทันที บางที่ 500 เรียกศูนย์ 800 นี่เอง ที่เป็นปัญหา นอกข้อประกัน.

 

2. งัดเอาเหรียญ ดีกว่า ยกตู้ กล่องเหรียญก็เลยพัง.

การตั้งเครื่องโดยมากอยู่ภายใน  แต่อีกมากก็อยู่ภายนอก เพราะงั้นปัญหาที่คุณกลัวคืออะไร? ยกเครื่องใช่ไหมครับ...ก็อาจจะเป็นแบบนั้นได้อยู่ถ้าโจรอยากทักทายกับผู้อาศัย เพราะกว่าจะถอดเสร็จก็คงมีคนมาทักทายโจรผู้นั้นแล้ว  ฉะนั้นปัญหาที่เจอจริงๆ กับเป็นการงัดกล่องเหรียญ เอาเหรียญไปดีกว่า เร็วเงียบ ใช้เวลาน้อย , คุณจะทำอย่างไรต่อ?  โทรเรียกช่าง?  ผมว่าก็เป็นความเห็นที่ดีถ้าเงินที่คุณจ่ายให้ช่างไป มูลค่าในการเปลี่ยนกล่องเงินและเหรียญที่ถูกเอาไป รวมแล้ว มันไม่มากว่าเงินที่ถูกขโมยเอาไป  แต่ส่วนใหญ่มันมากกว่านั้นซิครับ ปัญหานอกประกัน

 

3. เมื่อผู้ใช้เครื่องนำผ้า ไปวางบนคอนโทรลไฟฟ้าหน้าเครื่อง จะเป็นยังไง.

การใช้งานเครื่อง มันช่างสะดวกจริงจริ๊ง  แต่ผู้ใช้บางครั้งก็ไม่ได้นำตะกร้ามา  แล้วจะทำยังไงต่อถ้าไม่ใช่นำผ้าวางพักเอาไว้บนแผงวงจรหน้าเครื่อง ผลที่อาจตามมาเสมอๆ คือแผงโดนความชื้น น้ำเพียงหยดเดียวที่ลงบนแผงวงจรนี้ ทำให้คุณอาจต้องเตรียมเงินรอซ่อมไว้ซัก 4,000 บาท ไม่รวมค่าบริการ ในการซ่อมหรือเปลี่ยนแผงวงจรเครื่องซักผ้านี้เอาซักหน่อย เพราะตามร้านทั่วไป ไม่มีในข้อประกัน.

 

4. เอาห่วงกระป๋องแคนมาหยอดแทนเหรียญ หรือสิ่งแปลกปลอมเช่นกระดาษ.

แหมช่างเป็นห่วงกันดีจริงๆ  ถึงขั้นเอาห่วงกระป๋องแคนมาหยอดแทนเหรียญ  แต่ผู้ลงเครื่องทำธุรกิจอย่างเราๆ คงไม่ต้องการความห่วงนี้นัก เพราะแน่นอนว่า  คุณจะต้องโทรหาช่าง คุณคิดแบบนั้นไหม?  พอคุณโทรไป  ช่างจะบอกเป็นขั้นตอนให้คุณแก้ใขราวกับคุณหลุดออกมาจาก สถาบันการแก้ใขตัวหยอดเหรียญระดับชาติ  แต่จริงๆแล้วคุณแค่ต้องการใช้ช่างมาแก้ใขให้ ใช่ไหม?  นั่นก็เป็นคำตอบที่ดี และ ผมอยากให้คุณเตรียมค่าใช้จ่ายเอาไว้ กับ อาการนอกประกันนี้เอาไว้ด้วย ใช่ครับจ่ายอีกแล้ว. 

 

 

5. ซักไปซักมาแรงตก เพราะการอัดผ้า

ในการซักเมื่อใช้เครื่องไประยะหนึ่ง ถ้าตัวเครื่องปั่นช้าลง หรือ เครื่องหยุดซักเองขณะปั่น นั่นคือสาเหตุที่กำลังบอกเราว่า  มีปัญหาซะแล้ว  ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง  สาเหตุที่เจอในปัญหานี้นั่นคือ "เกียร์ซัก" มันพังเรียบร้อย  จากนั้นเราก็ต้องโทรเรียกช่างอีกแล้ว นั่นก็ดีแต่เตรียมค่าใช้จ่ายไว้ซัก 6,500 - 7,500 เอาไว้เปลี่ยนเกียร์ได้เลยครับ เพราะนี่ก็ปัญหานอกประ

 

และนี่ก็คือ 5 ปัญหาในการลงทุนเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ผมไม่ได้บอกให้คุณห้ามกลัว หรือห้ามกังวลไป  แต่จะดีไหมหากคุณมี กำไรเพิ่ม ปีละ 120,000 จากเฉลี่ยยกำไรเดือนละ 10,000 แล้วพบว่า 60% เป็นค่าใช้จ่ายซ่อม มันจะดีมากว่ามีประกันในส่วนนี้ให้คุณผมหมายถึง ที่อยู่ในประกันจริงๆ คุณจะได้เปลี่ยน 60%ที่ว่ากลับมาเป็นกำไรได้ยังไงล่ะครับ และนี่ก็อยู่ในส่วนที่ประกันให้ด้วย ทั้งหมดเหล่านี้จึงบอกว่า ค่าใช้จ่ายที่คุณควบคุมได้เอง ขอบคุณครับ .
เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ TechworlD (เท็คเวิลด์)

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ >>คลิ๊กที่นี่!!!<< (ดูตารางราคา) article
5 โอกาสทำเงินซักผ้าหยอดเหรียญ
ระหว่างเครื่องซักผ้าพร้อมกล่องหยอดเหรียญ กับซื้อเครื่องซักผ้ามาให้ช่างติดตั้งกล่องให้แบบไหนดีกว่ากัน ?
การติดตั้ง , การตั้งวาง เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่ถูกต้อง !dot
หมวดหมู่ สินค้าหยอดเหรียญ
dot
bulletตู้น้ำหยอดเหรียญ
bulletเครื่องชั่งน้ำหนักหยอดเหรียญ
bulletเครื่องเติมเงินมือถืออัติโนมัติ
bulletตู้น้ำมันหยอดเหรียญ
bulletตู้ ล้างรถหยอดเหรียญ
bulletตู้จําหน่ายสินค้าหยอดเหรียญ
dot
ผลงานติดตั้ง Porapakelectric.
dot
bulletผลงาน ติดตั้ง เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ TechWorlds
bulletผลงาน ติดตั้ง ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ HealthDrink
dot
Newsletter

dot
bulletบริการหลังการขาย I BUSINESS SERVICES


ท่านลูกค้าที่ประสพภันน้ำท่วม ติดต่อ เพื่อเข้าบริการ ซ่อมเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ,ตู้น้ำหยอดเหรียญ,ตู้เติมเงิน ฟรี ไม่มีค่าบริการ โทร.08-9999-4606   24ชม.
Porapakelectric Blog,ปรภัคอิเลคทริค รวมธุรกิจหยอดเหรียญ
ปรภัคอิเลคทริค,Porapakelectric,เทคเวิลด์,Tech World,เฮลท์ดริ๊งส์ Health Drink,เครื่องชั่งน้ำหนักหยอดเหรียญ,ตู้น้ำดื่ม,กล่องหยอดเหรียญ,ตู้หยอดเหรียญ,ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ,ตู้ล้างรถหยอดเหรียญ,ตู้สินค้าหยอดเหรียญ,ตู้ปะปาหยอดเหรียญ,เก้าอี้นวดหยอดเหรียญ,
สนใจโฆษณา  โทร: 08-9999-4606
อะไหล่แอลจี แอลจี เครื่องซักผ้า เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ผ้าคลุมเครื่องซักผ้า ราคาเครื่องซักผ้า ประเภทของ เครื่องซักผ้า เครื่องซักผ้า หยอดเหรียญ เครื่องซักผ้า hitachi เครื่องซักผ้า imarflex เครื่องซักผ้า ge เครื่องซักผ้าหยอดเหรียน เครื่องซักผ้าฝาบน  ร
แสนสิริ ดีเวปลอปเมนท์
ดีเวปลอปเมนท์
พฤกษา เรียลเอสเตท
P-Builder รับออกแบบ เขียนเเบบ อาคารทุกประเภท รับก่อสร้างอพาร์ทเม้นท์ รับออกแบบอพาร์ทเม้นท์ รับออกแบบโรงแรม รับออกแบบออฟฟิศ


Copyright © Porapakelectric 2010 All Rights Reserved.
...

ปรภัคอีเลคทริค
Copyright © 2000-2016 All Rights Reserved   เลขที่ 133 เขต :  จตุจักร แขวง : ลาดยาว
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร      รหัสไปรษณีย์ : 10900
อีเมล : Porapakelectric@hotmail.co.th , Info@Porapakelectric.com
เว็บไซต์ : www.porapakelectric.com

แจ้งปัญหา,ติชม : feedback@Porapakelectric.com  

... ติดต่อสอบถาม - สั่งซื้อ คุณ.ธนัช 08-5599-6090 , 02-476-4306
View My Stats PageRank Checker